307 16 - 31 ตุลาคม 2554      
   
 
 
               
   

‘เอปูเซ่’จับมือ‘มิตรแท้ประกันภัย’
เข็นสินค้าใหม่เพียบหวังดันเป้า5.5พันล.

   
               
   

 “เอปูเซ่” ปรับกลยุทธ์เสริมความแกร่งธุรกิจ ล่าสุดจัดงาน “The Apuse Star 1st” ที่ศูนย์ประชุมมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต มอบโปรโมชั่นแรงแจกรถยนต์ให้กับสมาชิก พร้อมเปิดตัวพันธมิตรใหม่ “มิตรแท้ประกันภัย” เติมเต็มศักยภาพธุรกิจและอำนวยความสะดวกแก่สมาชิก มั่นใจธุรกิจนับจากนี้เอื้อประโยชน์ทั้งสองฝ่ายแน่...ด้าน
“สุขเทพ” หว่านยาหอมที่เลือกเอปูเซ่เพราะแนวทางธุรกิจคล้ายกัน
นายมนตรี ฉิมมณีภัทธ ประธานกรรมการ บริษัท เอปูเซ่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการจัดงาน “The Apuse Star 1st” ในช่วงที่ผ่านมาว่า การจัดงานในครั้งนี้ เรียกได้ว่าค่อนข้างยิ่งใหญ่มาก นับตั้งแต่เปิดดำเนินธุรกิจขายตรงมา โดยในงานนี้ถือเป็นงานโปรโมชั่นแจกรถยนต์ให้สำหรับสมาชิกที่ทำคุณวุฒิได้ นอกจากนี้ยังเป็นการเปิดตัวพันธมิตรใหม่ที่เข้ามาร่วมจับมือทางธุรกิจกับเอปูเซ่ด้วย นั่นก็คือ บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด
“ที่ผ่านมา ทางบริษัทฯ เองได้มีการเจรจากับทางมิตรแท้ประกันภัยในระยะหนึ่งแล้ว จนกระทั่งเกิดแนวคิดที่จะทำธุรกิจร่วมกัน ซึ่งการจับมือทางธุรกิจในครั้งนี้ จะเป็นการอำนวยความสะดวกให้สมาชิกและลูกค้าในเครือข่ายของเอปู่เซ่กว่า 60,000 คนทั่วประเทศ สามารถเลือกซื้อกรมธรรม์ประภัยประเภทต่างๆ ของมิตรแท้ฯ ได้ในราคาพิเศษ และยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้สมาชิกของเอปูเซ่และมิตรแท้ประกันภัยได้รับผลประโยชน์ร่วมกันอีกด้วย”
ด้านนายสุขเทพ จันทร์ศรีชวาลา ประธานกรรมการบริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตรแท้ประกันภัย จำกัด กล่าวเสริมต่อว่า หลังจากที่ตนเองและทางคุณมนตรีได้ร่วมพูดคุยกัน พบว่าเรามีวิสัยทัศน์ที่คล้ายๆ กัน ที่จะพัฒน$